MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bộ lọc video đã chính thức có sẵn cho Microsoft Teams

by MinhPC

Bộ lọc video đã chính thức có sẵn cho Microsoft Teams

Một số thành viên Microsoft Teams tham gia cuộc gọi điện video sẽ sớm có một số cách mới để thể hiện bản thân với những người tham dự cuộc họp khác của họ. Hôm nay, Microsoft đã thông báo rằng họ đang triển khai các bộ lọc video cho Teams và họ đã tiến một bước xa hơn là chỉ thêm một nền đẹp của một bãi biển nhiệt đới.

Đây là cách Microsoft mô tả tính năng mới:

Các bộ lọc cho phép người tham gia trong Cuộc họp nhóm tăng cường luồng video của họ bằng các hiệu ứng hình ảnh khác nhau, từ khung hoạt hình đến kiểu thay đổi màu sắc của video. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc này ngay cả trước khi tham gia cuộc họp từ sảnh đợi.

Microsoft cho biết thêm rằng tính năng mới này sẽ được áp dụng với ứng dụng của bên thứ nhất có tên là Bộ lọc tùy chỉnh. Người dùng Trung tâm quản trị đối tượng thuê có thể chọn bật hoặc tắt tính năng này nếu họ cảm thấy các bộ lọc không phù hợp trong các cuộc họp Nhóm của họ.

Hiện tại, tính năng bộ lọc video chỉ khả dụng cho người dùng Nhóm trên máy tính để bàn PC. Không có thông tin nào về thời điểm hoặc liệu nó có thể được thêm vào nền tảng di động hoặc các nền tảng Teams khác hay không. Ngoài ra, tính năng này không khả dụng cho khách hàng của EDU Teams.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00