ADVERTISEMENT

Bing Chat AI hiện đã có trên các thiết bị di động Android/iOS

Microsoft đã ra mắt các phiên bản Bing, Edge và Skype được tăng cường ChatGPT cho Android và iPhone.

ADVERTISEMENT

Bing Chat AI hiện đã có trên các thiết bị di động Android/iOS

Microsoft đã ra mắt ba ứng dụng hỗ trợ AI mới cho điện thoại thông minh. Bing, Edge và phiên bản Skype mới đã ra mắt cho Android và iPhone, tất cả đều tích hợp ChatGPT.

Các ứng dụng hiện có sẵn thông qua Play Store và App Store, mặc dù bạn phải tham gia danh sách chờ để dùng thử chức năng chatbot nếu bạn chưa có quyền truy cập.

Bing được hỗ trợ bởi AI đến với thiết bị di động

Gần đây, Microsoft đã dốc toàn lực vào AI. Phiên bản Bing hỗ trợ ChatGPT đã gây ra một cơn bão trực tuyến vì nó có nguy cơ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tìm kiếm trên internet .

Giờ đây, với khoảng 2/3 tổng số tìm kiếm diễn ra trên thiết bị di động, công ty đã tung ra các phiên bản mới của ứng dụng tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge cho cả Android và iOS với cùng một công nghệ được tích hợp sẵn.

Ứng dụng Bing có giao diện hoàn toàn mới và có lẽ phần thú vị nhất là giờ đây nó hỗ trợ giọng nói để giúp lời nhắc và tìm kiếm của bạn trở nên trực quan hơn.

Bạn bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng Bing ở cuối màn hình để bắt đầu phiên trò chuyện. Câu trả lời của bạn ở dạng văn bản, dấu đầu dòng hoặc câu trả lời đơn giản và bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích hơn là chỉ tìm kiếm. Microsoft gợi ý rằng bạn có thể sử dụng nó để viết email hoặc làm thơ chẳng hạn.

Chatbot cũng được tích hợp trong trình duyệt Edge, nơi bạn có thể truy cập nó qua trang chủ.

Skype có tính năng AI

Ngoài các ứng dụng đó, Microsoft đã bổ sung hỗ trợ Bing được tăng cường bởi AI cho Skype, ứng dụng trò chuyện và thoại đáng kính. Ý tưởng ở đây không phải là để AI thay mặt bạn trò chuyện mà là thêm các khả năng tìm kiếm tương tự vào tin nhắn nhóm.

“Nếu gia đình bạn đang trò chuyện về cuộc đoàn tụ gia đình tiếp theo, bạn chỉ cần yêu cầu Bing đưa ra gợi ý về các điểm đến du lịch, dự báo thời tiết dự kiến ​​và các sự kiện thú vị xung quanh thời gian du lịch của bạn và mọi người trong cuộc trò chuyện sẽ có quyền truy cập vào kết quả.”

Để truy cập tính năng này, bạn chỉ cần thêm Bing vào các cuộc trò chuyện nhóm của mình giống như bất kỳ liên hệ nào khác. Nó có sẵn trên toàn thế giới và có thể phản hồi bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Cách sử dụng ứng dụng ChatGPT Bing mới

Nếu chưa có quyền truy cập vào chatbot Bing mới, bạn sẽ phải tham gia danh sách chờ trước khi có thể bắt đầu sử dụng. Để thực hiện việc này, chỉ cần cài đặt một trong các ứng dụng và làm theo lời nhắc trên màn hình. Microsoft cho biết họ đã cấp quyền truy cập cho hơn một triệu người dùng trên 169 quốc gia cho đến nay, với số lượng người dùng tăng lên mỗi ngày.

Tải xuống: Bing cho Android | iOS (Miễn phí)

Tải xuống: Edge cho Android | iOS (Miễn phí)

Tải xuống: Skype cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

Thử nghiệm AI Chat trên Android và iPhone ngay hôm nay

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các chatbot AI chuyển sang thiết bị di động. Phiên bản mới của Bing chắc chắn đã làm chấn động ngành công nghiệp này—mặc dù nó không phải là không có tranh cãi.

Dịch vụ này thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề nhờ sẵn sàng đưa ra thông tin không chính xác một cách hoàn toàn tự tin (và nhận được tranh luận đáng ngạc nhiên về điều đó). Microsoft cũng thừa nhận rằng hiệu suất có thể bị hạn chế trong những ngày đầu tiên do các vấn đề về băng thông.

Và ở dạng di động, nó vẫn là một công cụ tìm kiếm, vì vậy không phải là thứ sẽ sớm thay thế Google Assistant, Siri, Bixby hoặc bất kỳ trợ lý giọng nói nào khác.

Demo video Bing Chat AI trên Android

 

Next Post

Để lại bình luận

ADVERTISEMENT

BÀI VIẾT MỚI

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.