MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bear Online JPG Tool – Công cụ chuyển đổi file Word, Excel, PPT sang ảnh miễn phí

by MinhPC

Bear Online JPG Tool – Công cụ chuyển đổi file Word, Excel, PPT sang ảnh miễn phí

Nếu bạn cần hiển thị nội dung của các tệp Word, Excel và PPT trên web hoặc chia sẻ tệp qua email hoặc cộng đồng trực tuyến, bạn có thể chuyển đổi các tệp này thành định dạng hình ảnh. Ưu điểm của điều này là nó có thể duy trì tính toàn vẹn của định dạng tệp, dễ dàng xem nội dung trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau và bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để chuyển đổi tệp Office sang hình ảnh PNG/JPG mà không cần cài đặt ứng dụng.

Có nhiều công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến có thể chuyển đổi các tệp Word, Excel và PPT thành ảnh và không cần đăng ký để sử dụng miễn phí.Ví dụ: Aconvert , Convertio và FileZigZag đều cung cấp các dịch vụ như vậy. Ngoài ra, ba công cụ chuyển đổi được giới thiệu bên dưới cung cấp giao diện truyền thống của Trung Quốc, có thể chuyển đổi tệp thành ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bear Online JPG Tool cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh JPG và cũng có thể chuyển đổi các tệp định dạng .doc .docx .xls .xlsx .ppt .pptx thành hình ảnh JPG, hỗ trợ xử lý hàng loạt và kích thước tối đa của một tệp là 50MB.

Hướng dẫn sử dụng:

Mở trang web bearjpg, nhấp vào “Công cụ khác” và sẽ có công cụ chuyển đổi DOC/Excel/PPT sang JPG và ngôn ngữ giao diện có thể được chuyển đổi ở trên cùng bên phải của trang. 

Vào trang công cụ (chẳng hạn như DOC to JPG) bạn sẽ thấy các định dạng được hỗ trợ là DOC và DOCX, nhấn “Select Local File” để mở file và upload ngay, sau đó nhấn “Start convert” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. 

Sau khi xử lý xong, nhấn nút Download để tải file về, mỗi trang trong file sẽ được chuyển thành ảnh. Convert PDF Online là trang web công cụ PDF trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi Word và Excel sang các định dạng ảnh JPG, PNG, BMP, GIF hoặc EMF, bạn có thể thiết lập độ phân giải và chất lượng khi chuyển đổi, đồng thời có thể chuyển đổi hàng loạt nhiều tệp.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00