MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bản Concept Windows 11X này hình dung ra hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Microsoft

by MinhPC

Bản Concept Windows 11X này hình dung ra hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Microsoft

Nhớ Windows 10X chứ? Hệ điều hành ( từng bị rò rỉ ) lẽ ra phải mang lại một số ý tưởng thú vị cho Windows 10 cũ kỹ và kích hoạt một loạt yếu tố hình thức thiết bị mới, chẳng hạn như Surface Neo (hãy yên nghỉ). Microsoft đã hủy bỏ Windows 10X vào năm 2021 , nhưng một số điểm đặc biệt và tính năng của nó đã xuất hiện trên Windows 11, dù tốt hay xấu. Giờ đây , gã khổng lồ phần mềm đang làm việc trên phiên bản Windows thế hệ tiếp theo . Chúng tôi không biết tên hoặc các tính năng của nó, nhưng điều này không ngăn những người đam mê hình dung ra Windows 12 hoặc 11X có thể mang lại những gì.

Một vài tháng trước, chúng ta đã thảo luận về một khái niệm Windows “12” và một số ý tưởng hấp dẫn mà nó đưa ra. Bây giờ là lúc để xem Windows “11X”.

AR 4789, người tạo video, đã quyết định sử dụng Windows 11 và cải thiện các tính năng hiện có của nó mà không cần đại tu triệt để (mặc dù bạn có thể phát hiện ra một thanh tác vụ tròn, được cho là sẽ xuất hiện trong Windows “12” ). 

Thay đổi đáng chú ý nhất là menu Bắt đầu hoán đổi phần được đề xuất cho Windows Widget. Người ta có thể lập luận rằng việc triển khai như vậy tốt hơn đáng kể so với Windows Widget hiện tại trong không gian dành riêng của chúng.

Ngoài việc đặt các widget ở khu vực mà người dùng có nhiều khả năng sử dụng chúng nhất, Windows “11X” còn hình dung ra việc cho phép di chuyển các widget ra màn hình nền. Ngoài ra còn có một trung tâm thông báo hợp nhất với cài đặt nhanh, hành động nhanh cho thông báo và File Explorer nhỏ gọn.

Một điều khác thu hút sự chú ý của chúng tôi là sự trở lại của chế độ máy tính bảng đã bị lãng quên từ lâu với menu Bắt đầu toàn màn hình và các ứng dụng. Ngoài ra, là sản phẩm kế thừa của Windows 10X hiện đã chết, khái niệm này cung cấp khả năng tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình kép (mặc dù những “tối ưu hóa” đó hơi khan hiếm).

Như một quả anh đào trên đỉnh, AR 4789 tưởng tượng ra một hệ điều hành hoạt động tốt trên các hệ thống cũ hơn (có thể không cũ bằng hệ thống được hiển thị trong video) và không có yêu cầu đối với TPM 2.0 và Khởi động an toàn. Nhiều người dùng coi thường Windows 11 do yêu cầu phần cứng quá cao, vì vậy một hệ điều hành mới với điểm đầu vào thấp hơn sẽ rất tuyệt.

Tất nhiên, những video như thế này không liên quan gì đến bản nâng cấp Windows sắp tới, nhưng chúng cho thấy những gì người dùng muốn Microsoft cân nhắc trong các bản nâng cấp sau này. Công ty có thể mượn một số ý tưởng từ những khái niệm như vậy và cung cấp một sản phẩm hấp dẫn hơn hoặc cải thiện Windows 11.

Bạn nghĩ gì về Windows “11X?” Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

thông qua BetaNews

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00