MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bản cập nhật Windows 11 KB5026436 (build 22000.2003) dành cho phiên bản 21H2

by MinhPC

Bản cập nhật Windows 11 KB5026436 (build 22000.2003) dành cho phiên bản 21H2

CẬP NHẬT 23/5/2023: Microsoft hiện đang thử nghiệm bản cập nhật KB5026436 cho Windows 11 thông qua Stable Channel dưới dạng cài đặt tùy chọn. Đây là một bản cập nhật nhỏ giới thiệu một danh sách dài các bản sửa lỗi và cải tiến.

Bản cập nhật KB5026436 nâng số phiên bản thành bản dựng 22000.2003 và theo nhật ký thay đổi từ trang web chính thức ( Ghi chú Kênh xem trước bản phát hành , bản cập nhật này giải quyết các sự cố với Khối tin nhắn máy chủ (SMB), Dịch vụ hệ thống phụ của cơ quan bảo mật cục bộ (LSASS), Trực tiếp không gian lưu trữ ( S2D), Trình xem sự kiện, kết nối mạng, v.v.

Windows 11 build 22000.2003

Dưới đây là tất cả các bản sửa lỗi và cải tiến trên Windows 11 build 22000.2003:

 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến searchindexer.exe. Nó ngừng hoạt động sau khi bạn đăng xuất. Sự cố này xảy ra sau khi bạn nâng cấp máy của mình lên Windows 11 Azure Virtual Desktop (AVD) và đăng nhập vào máy đó.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Trình tường thuật. Nó không thông báo chính xác các thuộc tính văn bản cho các từ, chẳng hạn như “sai chính tả”, “thay đổi xóa” và “bình luận”.
  Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Khối Tin nhắn Máy chủ (SMB). Bạn không thể truy cập thư mục chia sẻ SMB. Các lỗi là “Không đủ tài nguyên bộ nhớ” hoặc “Không đủ tài nguyên hệ thống”.
 • Khắc phục sự cố gửi thông báo hết hạn mật khẩu không mong muốn cho người dùng. Điều này xảy ra khi bạn thiết lập một tài khoản để sử dụng “Thẻ thông minh là bắt buộc để đăng nhập tương tác” và đặt “Bật cuộn bí mật NTLM sắp hết hạn”.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Dịch vụ Hệ thống Con của Cơ quan Bảo mật Cục bộ (LSASS). Nó ngừng hoạt động. Điều này xảy ra khi bạn sử dụng Azure Virtual Desktop (AVD).
  Bản cập nhật giải quyết sự cố ảnh hưởng đến các tác vụ đã lên lịch. Các tác vụ không thành công khi họ sử dụng thông tin xác thực tài khoản người dùng cục bộ được lưu trữ. Điều này xảy ra khi bạn bật Credential Guard. Thông báo lỗi là “2147943726 : ERROR_LOGON_FAILURE (Tên người dùng hoặc mật khẩu không chính xác).”
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến cụm Storage Spaces Direct (S2D). Nó có thể không đến trực tuyến.
 • Điều này xảy ra sau khi tái đầu tư mật khẩu định kỳ. Mã lỗi là 1326.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến quyền truy cập vào cài đặt Tab cho các trang web ở chế độ IE.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến việc tìm nguồn cung ứng dấu chấm. Nó không thành công các tệp có chứa định nghĩa lớp trong Windows PowerShell.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến việc sử dụng Trình xem Sự kiện. Sự cố giới hạn số lượng nguồn sự kiện mà người dùng không phải là quản trị viên có thể truy cập.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến các ứng dụng thực hiện một số hành động nhất định trong lệnh gọi lại. Các ứng dụng có thể ngừng hoạt động. Những hành động này bao gồm đóng Cửa sổ (WM_CLOSE).
 • Bản cập nhật này thay đổi số điện thoại hỗ trợ cho Microsoft Ấn Độ để kích hoạt Windows.
  Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến một số máy in. Chúng không thể cài đặt nếu chúng tự động kết nối với Wi-Fi.
 • Bản cập nhật này thay đổi phạm vi nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI) cho một số nhà cung cấp dịch vụ di động.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Tường lửa của Windows. Tường lửa loại bỏ tất cả các kết nối đến địa chỉ IP của một cổng cố định. Điều này xảy ra khi bạn chọn tùy chọn Captive Portal Addresses.
 • Khắc phục sự cố máy in nhãn đa chức năng. Nó ảnh hưởng đến việc cài đặt một số trong số họ.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến các thiết bị được kết nối với Azure Active Directory (Azure AD). Tường lửa Windows không thể áp dụng tên miền và cấu hình chính xác cho chúng.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến phát lại âm thanh. Nó không thành công trên các thiết bị có bộ xử lý nhất định.
 • Bản cập nhật này cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) và tương tác cho hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ.
 • Khắc phục sự cố có thể ảnh hưởng đến điểm phân tích lớn. Bạn có thể gặp lỗi dừng khi sử dụng NTFS để truy cập. Sự cố này xảy ra sau khi thao tác Bộ FSCTL bị hủy thay đổi thẻ phân tích lại.

Bản cập nhật tải xuống và cài đặt tự động, nhưng bạn luôn có thể buộc cập nhật từ Settings > Windows Updates và nhấp vào nút “Check for Updates” .

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00