MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bản cập nhật thủ công KB5026435 – Windows 10 v22H2 build 19045.3030 (Update 5/2023)

by MinhPC
A+A-
Reset

Bản cập nhật thủ công KB5026435 – Windows 10 v22H2 build 19045.3030 (Update 5/2023)

Microsoft đẩy bản cập nhật KB5026435 dưới dạng bản xem trước cho bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 22H2 . Bản cập nhật đang được triển khai trong Kênh xem trước bản phát hành với các bản sửa lỗi và thay đổi không liên quan đến bảo mật.

Theo thông báo từ trang web chính thức, bản cập nhật KB5026435 nâng cấp số phiên bản thành bản dựng 19045.3030 và cải thiện trải nghiệm Windows Search, đồng thời hiển thị tối đa ba mức độ ưu tiên cho các thông báo cùng một lúc. Bản cập nhật cũng phát hành một loạt sự cố liên quan đến Khối tin nhắn máy chủ (SMB), Dịch vụ hệ thống con của cơ quan bảo mật cục bộ (LSASS), cụm Storage Spaces Direct (S2D), Tường lửa Windows, Azure Active Directory (Azure AD), Kiểm soát ứng dụng của Bộ bảo vệ Windows (WDAC) ) chính sách, v.v.

Bản cập nhật Windows 10 KB5026435

Đây là những bản sửa lỗi và cải tiến sắp có trong bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 :

 • Bản cập nhật này mang lại trải nghiệm hộp tìm kiếm được cải thiện trên thanh tác vụ Windows 10. Nếu bạn có thanh tác vụ có biểu tượng trên cùng, dưới cùng, thông thường hoặc nhỏ, bạn sẽ thấy hộp tìm kiếm xuất hiện. Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng truy cập các ứng dụng, tệp, cài đặt, v.v. từ Windows và web. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các cập nhật tìm kiếm mới nhất, chẳng hạn như tìm kiếm nổi bật. Nếu bạn muốn khôi phục trải nghiệm tìm kiếm trước đây của mình, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Để làm điều đó, hãy sử dụng menu ngữ cảnh trên thanh tác vụ hoặc trả lời hộp thoại xuất hiện khi bạn sử dụng tìm kiếm.
 • Bản cập nhật này hiện hiển thị tối đa ba thông báo bánh mì nướng có mức độ ưu tiên cao cùng một lúc. Tính năng này ảnh hưởng đến các ứng dụng sử dụng thông báo của HĐH Windows để gửi thông báo cho cuộc gọi, lời nhắc hoặc báo thức. Lên đến bốn thông báo bánh mì nướng có thể xuất hiện cùng một lúc. Điều này có nghĩa là có thể có ba thông báo ưu tiên cao và một thông báo ưu tiên bình thường.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Trình cài đặt ứng dụng. Đôi khi, các ứng dụng MSIX không cập nhật được.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Khối Tin nhắn Máy chủ (SMB). Bạn không thể truy cập thư mục chia sẻ SMB. Các lỗi là “Không đủ tài nguyên bộ nhớ” hoặc “Không đủ tài nguyên hệ thống”.
  Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Dịch vụ Hệ thống Con của Cơ quan Bảo mật Cục bộ (LSASS). Nó ngừng hoạt động. Điều này xảy ra khi bạn sử dụng Azure Virtual Desktop (AVD).
 • Bản cập nhật giải quyết sự cố ảnh hưởng đến các tác vụ đã lên lịch. Các tác vụ không thành công khi họ sử dụng thông tin xác thực tài khoản người dùng cục bộ được lưu trữ. Điều này xảy ra khi bạn bật Credential Guard. Thông báo lỗi là “2147943726 : ERROR_LOGON_FAILURE (Tên người dùng hoặc mật khẩu không chính xác).”
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến cụm Storage Spaces Direct (S2D). Nó có thể không đến trực tuyến.
 • Điều này xảy ra sau khi tái đầu tư mật khẩu định kỳ. Mã lỗi là 1326.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến quyền truy cập vào cài đặt Tab cho các trang web ở chế độ IE.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến việc tìm nguồn cung ứng dấu chấm. Nó không thành công các tệp có chứa định nghĩa lớp trong Windows PowerShell.
 • Bản cập nhật này thay đổi số điện thoại hỗ trợ cho Microsoft Ấn Độ để kích hoạt Windows.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến chính sách PublishDfsRoots. Nó không áp dụng đúng cho khách hàng được nhắm mục tiêu có quản lý thiết bị di động (MDM). Một ví dụ về MDM là Microsoft Intune.
 • Bản cập nhật này thay đổi phạm vi nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI) cho một số nhà cung cấp dịch vụ di động.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Tường lửa của Windows. Tường lửa loại bỏ tất cả các kết nối đến địa chỉ IP của một cổng cố định. Điều này xảy ra khi bạn chọn tùy chọn Captive Portal Addresses.
 • Khắc phục sự cố máy in nhãn đa chức năng. Nó ảnh hưởng đến việc cài đặt một số trong số họ.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến các thiết bị được kết nối với Azure Active Directory (Azure AD). Tường lửa Windows không thể áp dụng tên miền và cấu hình chính xác cho chúng.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến các chính sách Kiểm soát Ứng dụng của Bộ bảo vệ Windows (WDAC) đã ký. Chúng không được áp dụng cho Hạt nhân an toàn. Điều này xảy ra khi bạn bật Khởi động an toàn.
 • Khắc phục sự cố ảnh hưởng đến bàn phím cảm ứng. Đôi khi, nó không hiển thị bố cục chính xác dựa trên phạm vi đầu vào hiện tại.
 • Khắc phục sự cố đôi khi không mở được bàn phím cảm ứng.
 • Khắc phục sự cố có thể ảnh hưởng đến điểm phân tích lớn. Bạn có thể gặp lỗi dừng khi sử dụng NTFS để truy cập. Sự cố này xảy ra sau khi thao tác Bộ FSCTL bị hủy thay đổi thẻ phân tích lại.

Tải xuống bản cập nhật KB5026435 cho Windows 10

Bản cập nhật có sẵn ngay lập tức và sẽ tự động tải xuống và cài đặt thông qua Kênh xem trước bản phát hành. Tuy nhiên, bạn luôn có thể buộc cập nhật từ Settings Update & Security > Windows Update , nhấp vào nút “Check for updates” và sử dụng tùy chọn để cài đặt bản cập nhật tùy chọn.

Tải xuống thủ công KB5026435

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Microsoft đã bắt đầu triển khai nâng cấp tự động Windows 10 v21H2 lên v22H2 16/05/2023 - 08:31

[…] đã bắt đầu triển khai tự động Windows 10 22H2 cho các thiết bị trên phiên bản 21H2 vì bản phát hành sẽ kết thúc dịch vụ […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00