MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bản cập nhật thủ công KB5018496 – Windows 11 v22H2 build 22621.754 (22622.754)

by MinhPC

Bản cập nhật thủ công KB5018496 – Windows 11 v22H2 build 22621.754 (22622.754)

Microsoft đã phát hành một bản cập nhật tùy chọn mới cho Windows 11 v22H2. KB5018496 tăng số phiên bản lên Windows 11 22H2 22621.754 và cũng là 22622.754. Bản thân bản cập nhật hiện đang được phân phối qua Windows Update trong kênh Release Preview.

Các sự cố đã biết từ KB5018496

 • chưa có gì biết

Chỉnh sửa và cải tiến bởi KB5018496

 • Mới! Chúng tôi đã thêm một biểu mẫu đồng ý mới cho những người trong số các bạn đã đăng nhập vào Dấu vân tay và Khuôn mặt Windows Hello. Bạn có những lựa chọn mới cho sinh trắc học của mình. Bạn vẫn có thể lưu dữ liệu sinh trắc học của mình hoặc mở Cài đặt để xóa dữ liệu nếu bạn không sử dụng khuôn mặt hoặc vân tay của mình để xác thực trong hơn 365 ngày. Các tùy chọn này cũng có sẵn cho bạn nếu bạn đã nâng cấp lên Windows 11 và chưa thấy dòng chữ “Hello Learn More Privacy” mới.
 • Mới! Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến cho tài khoản Microsoft trong Cài đặt. Ví dụ: bạn có thể quản lý đăng ký Microsoft One Drive của mình và các cảnh báo về bộ nhớ liên quan.
 • Mới! Chúng tôi đã cải thiện việc xử lý trực quan tìm kiếm trong thanh tác vụ để tăng khả năng khám phá. Sự đổi mới này ban đầu chỉ dành cho một nhóm nhỏ người dùng và sẽ được triển khai rộng rãi hơn trong những tháng tới. Các phương pháp điều trị trực quan khác nhau có thể xuất hiện trên một số thiết bị khi chúng tôi thu thập phản hồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn thấy những thay đổi này, vui lòng xem Tìm kiếm mọi thứ, mọi nơi .
 • Mới! Chúng tôi đang cải thiện trải nghiệm sao lưu khi sử dụng Tài khoản Microsoft (MSA) của bạn. Phương pháp điều trị trực quan cho sự cải thiện này có thể xuất hiện trên một số thiết bị. Sự đổi mới này ban đầu chỉ dành cho một nhóm nhỏ người dùng và sẽ được triển khai rộng rãi hơn trong những tháng tới.
 • Mới! Chúng tôi đã bao gồm Trình quản lý tác vụ trong menu ngữ cảnh khi bạn nhấp chuột phải vào thanh tác vụ. Tính năng này sẽ được triển khai trong những tuần tới.
 • Chúng tôi đã bật Mã định danh tài nguyên đồng nhất cho ms-appinstaller (URI) cho DesktopAppInstaller.
 • Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày sẽ không được giới thiệu tại Jordan vào cuối tháng 10 năm 2022.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến việc tăng cường xác thực Mô hình Đối tượng Thành phần Phân tán (DCOM). Mức xác thực cho tất cả các yêu cầu kích hoạt không ẩn danh từ máy khách DCOM được tự động nâng lên RPC_C_AUTHN_LEVEL_PKT_INTEGRITY. Điều này xảy ra khi mức xác thực dưới mức độ toàn vẹn của gói.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến dịch vụ Windows Search. Tiến độ lập chỉ mục chậm khi sử dụng dịch vụ.
 • Đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến thông tin xác thực khóa bảo mật được lưu trong bộ nhớ cache và xác thực Fast Identity Online 2.0 (FIDO2). Trên các thiết bị kết hợp, được tham gia miền, hệ thống sẽ xóa các thông tin xác thực đã lưu trong bộ nhớ cache này.
 • Đã khắc phục sự cố có thể ảnh hưởng đến một số loại kết nối Lớp cổng bảo mật (SSL) và Bảo mật lớp truyền tải (TLS). Lỗi bắt tay có thể xảy ra trên các kết nối này. Các nhà phát triển có thể thấy các kết nối bị ảnh hưởng gửi nhiều khung theo sau là khung con có kích thước nhỏ hơn 5 byte trong một bộ đệm đầu vào duy nhất. Nếu kết nối không thành công, ứng dụng của bạn sẽ nhận được thông báo lỗi SEC_E_ILLEGAL_MESSAGE.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Trình kết nối Proxy Ứng dụng Microsoft Azure Active Directory (AAD). Nó không thể nhận được vé Kerberos thay mặt cho người dùng. Thông báo lỗi là: “Xử lý được chỉ định không hợp lệ (0x80090301).”
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến ánh xạ chứng chỉ. Nếu không thành công, lsass.exe có thể đã ngừng hoạt động trong schannel.dll.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Microsoft Edge ở chế độ IE. Cửa sổ bật lên và tiêu đề tab không chính xác.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến chế độ IE của Microsoft Edge. Nó ngăn bạn mở các trang web. Điều này xảy ra khi bạn bật Trình bảo vệ ứng dụng của Bộ bảo vệ Windows (WDAG) và không định cấu hình các chính sách cách ly mạng.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến thanh tiêu đề khi sử dụng các công cụ của bên thứ ba để tùy chỉnh chúng. Các thanh tiêu đề không được hiển thị. Bản cập nhật này đảm bảo rằng các thanh tiêu đề được hiển thị; tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các tùy chỉnh văn bản sẽ hoạt động như trước.
 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến các tạo tác đường dọc và ngang xuất hiện trên màn hình.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Microsoft và các trình chỉnh sửa phương thức nhập (IME) của bên thứ ba. Chúng ngừng hoạt động khi bạn đóng cửa sổ IME. Điều này xảy ra khi IME sử dụng Windows Text Services Framework (TSF) 1.0.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó đồng bộ hóa âm thanh không thành công khi bạn ghi trò chơi từ Xbox Game Bar.
 • Chúng tôi đã cập nhật DriverSiPolicy.p7b cho danh sách khối trình điều khiển nhân Windows dễ bị tấn công. Bản cập nhật này chứa các trình điều khiển dễ bị tấn công Mang theo trình điều khiển dễ bị tổn thương (BYOVD) của riêng bạn.
 • Chúng tôi đã mở rộng kiểm soát OEM đối với việc thực thi Toàn vẹn mã (HVCI) được bảo vệ bởi Hypervisor cho các cấu hình phần cứng cụ thể.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến File Explorer. Nó ít đáng tin cậy hơn khi tìm kiếm các thư mục Microsoft OneDrive.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến kiểu nút BS_PUSHLIKE. Các nút theo kiểu này rất khó nhìn trên nền tối.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó giao diện người dùng thông tin xác thực chế độ IE biến mất khi sử dụng Microsoft Edge.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến Trình quản lý máy chủ. Nếu nhiều đĩa có cùng UniqueId, đĩa sai có thể được đặt lại.
 • Chúng tôi đang khắc phục sự cố ảnh hưởng đến chức năng CopyFile. Nó trả về ERROR_INVALID_HANDLE thay vì ERROR_FILE_NOT_FOUND khi được gọi với tệp nguồn không hợp lệ.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến menu bắt đầu. Nó ngừng hoạt động khi bạn sử dụng phím tắt để di chuyển các mục được ghim vào một thư mục ở cuối danh sách.

Tải xuống thủ công KB5018496

Nếu bạn cài đặt theo cách thủ công, bạn cần công cụ nhỏ Win10UI và cả ba tệp

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

2 comments

Bật giao diện tìm kiếm mới trên Windows 11 v22H2 Release Preview 21/10/2022 - 21:04

[…] khi cài đặt Windows 11 Build 22621.754 (KB5018496), bạn sẽ có thể kích hoạt giao diện tìm kiếm mới trên thanh tác vụ, chuyển […]

Reply
Bản cập nhật KB5018496 - Windows 11 v22H2 build 22621.755 (22622.755) 26/10/2022 - 16:56

[…] đã phát hành một bản cập nhật tùy chọn mới cho Windows 11 22H2. KB5018496 tăng số phiên bản lên Windows 11 22H2 22621.754 và cũng là 22622.754. Bản thân bản […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00