MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bản cập nhật One UI 5 Stable hiện đang được tung ra cho dòng Galaxy S22

by MinhPC

Bản cập nhật One UI 5 Stable hiện đang được tung ra cho dòng Galaxy S22

Trở lại vào tháng 8 năm nay, Samsung đã mở chương trình One UI 5 beta cho chủ sở hữu thiết bị Galaxy S22 . Theo một báo cáo mới của SamMobile, thời gian dùng thử này đã kết thúc vì Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 5 ổn định dựa trên Android 13 cho các phiên bản Exynos 2200 của Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra. Cửa hàng cho biết rằng bản cập nhật có phiên bản phần sụn là S90xBXXU2BVJA và sẽ chính thức bắt đầu tung ra trong tuần này.

Những người dùng phiên bản beta của One UI 5 sẽ nhận được một bản cập nhật nhỏ giúp chuyển phần mềm của thiết bị lên phiên bản cuối cùng, trong khi những người dùng Android 12 sẽ phải tải xuống một vài gigabyte bản cập nhật trước khi họ có thể nhận được phiên bản One UI mới.

Bản cập nhật phần mềm hiện đang được tung ra ở Ý, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, cùng với các quốc gia châu Âu khác sẽ theo dõi. Phần còn lại của thế giới được cho là sẽ có được One UI 5 vào cuối tuần này.

Để tải xuống bản cập nhật, hãy đi tới Settings > Software update và nhấn vào Download and install .

One UI 5 bổ sung 16 chủ đề màu dựa trên hình nền của người dùng cũng như 12 tùy chọn màu khác cho màn hình chính, biểu tượng và bảng điều khiển nhanh. Nó cũng sẽ cho phép người dùng trích xuất văn bản từ hình ảnh và nhiều nơi khác bằng cách nhấn và giữ vào ảnh có văn bản. Hơn nữa, One UI 5 sẽ hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng và thông báo cho người dùng nếu có bất kỳ vấn đề bảo mật nào trên điện thoại của họ để họ có thể được khắc phục ngay lập tức.

 


Nguồn: SamMobile

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

2 comments

Samsung sẽ cập nhật các thiết bị Galaxy lên Android 13 26/10/2022 - 09:40

[…] One UI 5.0 là phiên bản giao diện mới nhất của Samsung trên nền Android 13 và nó mang đến một số tính năng mới. Trang tổng quan về Quyền riêng tư và Bảo mật mới tương tự như trang mà Google đã xây dựng; một màn hình khóa mới với nhiều tính năng tùy chỉnh hơn,… […]

Reply
Samsung giới thiệu tính năng chế độ bảo trì khi đem điện thoại đi sửa chữa 26/10/2022 - 20:06

[…] đã bắt đầu triển khai Chế độ bảo trì cho các thiết bị Galaxy có cài đặt One UI 5 . Tính năng này sẽ có sẵn cho nhiều thiết bị hơn vào năm […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00