MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Appetize – Chạy thử các ứng dụng Android và iOS mà không cần cài đặt

by MinhPC

Appetize – Chạy thử các ứng dụng Android và iOS mà không cần cài đặt

” Appetize.io ” là một dịch vụ trực tuyến để trình diễn các ứng dụng di động. Nó cung cấp trình giả lập iOS và Android dựa trên web. Bạn chỉ cần tải lên các ứng dụng iOS và Android và tạo liên kết. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng liên kết trên trang web. Xem trước và vận hành các ứng dụng mà không cần có thiết bị vật lý hoặc cài đặt phần mềm. Đối với các nhà phát triển, dịch vụ này cho phép mọi người trải nghiệm ứng dụng trực tuyến trước khi ra mắt chính thức, nhằm thu thập phản hồi và điều chỉnh dựa trên ý kiến.

Appetize hiện cung cấp giao diện thiết bị cho iPhone 8/11/12/13/14, iPad Air, iPad Pro 12.9, Nexus 5, Pixel 4/6/7, Galaxy Tab S7, v.v. và hỗ trợ giả lập iOS 16.2 và Android 10 /11/12 systems. , giao diện trình diễn có các chức năng như hướng xoay, tỷ lệ màn hình và lưu ảnh chụp màn hình.

Dịch vụ này được sử dụng miễn phí, giới hạn tối đa hai thiết bị và chỉ được thử nghiệm trong 50 phút mỗi tháng. Ngoài ra, bạn chỉ cần điền địa chỉ email của mình để tạo bản demo ứng dụng, nhưng tôi không chắc lắm bản demo có hiệu lực trong bao lâu.

Tên: Appetize.io
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://appetize.io/

Cách sử dụng

Mở trang web appetize.io và nhấp vào “Thử bản demo trực tuyến” để bắt đầu tạo bản demo ứng dụng di động trực tuyến. Sau đó chọn kiểu thiết bị, phiên bản hệ thống và hướng hiển thị, sau đó nhấp vào nút “Tải ứng dụng của bạn lên”.

Tải file tương ứng theo hệ điều hành vừa chọn, ví dụ iOS hỗ trợ định dạng .zip và .tar, Android hỗ trợ file .apk. Sau khi tải lên hoàn tất, hãy nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và nhấp vào nút “Tạo liên kết”, trang web sẽ gửi liên kết demo đến địa chỉ email của bạn. Xem email Appetize.io và mở liên kết để vận hành ứng dụng di động trực tuyến. Khi bạn mở trang web được liên kết, bạn sẽ thấy khung mô phỏng điện thoại di động.

Nhấp vào “Nhấn để chơi” để tải ứng dụng và cài đặt để bắt đầu. Bạn có thể xem trước và vận hành ứng dụng iOS và Android trực tuyến. Bên dưới khung điện thoại di động có các tùy chọn lưu ảnh chụp màn hình, hướng xoay, kiểu thiết bị, phiên bản hệ thống, v.v. Bạn cũng có thể thêm các tệp phương tiện làm hướng dẫn trình diễn. Phần giới thiệu ở trên là tạo bản demo ứng dụng di động miễn phí, tác giả không rõ sẽ có hiệu lực trong bao lâu, nếu cần, bạn có thể cân nhắc việc đăng ký tài khoản và đăng ký dịch vụ.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00