MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

AMD phát hành trình điều khiển đồ họa mới khắc phục sự cố màn hình đen trên Windows 11 v22H2

by MinhPC

AMD phát hành trình điều khiển đồ họa mới khắc phục sự cố màn hình đen trên Windows 11 v22H2

AMD hôm nay đã ra mắt trình điều khiển đồ họa mới của mình với phiên bản 22.10.3. Trình điều khiển mới khắc phục sự cố màn hình đen trên GPU Radeon, điều mà thẻ AMD khá nổi tiếng. Lỗi đã được sửa trên Windows 11 phiên bản 22H2, chủ yếu trên GPU Radeon RX 6000 Navi (RDNA 2) thế hệ mới nhất. Ngoài bản sửa lỗi lớn, trình điều khiển cũng bổ sung hỗ trợ cho Call of Duty Modern Warfare II và giới thiệu hỗ trợ Radeon Boost trên Dying Light 2 .

Bảng thay đổi đầy đủ cho trình điều khiển được cung cấp dưới đây:

Điểm nổi bật

Hỗ trợ cho:

  • Call of Duty®: Modern Warfare® II
  • Radeon ™ Boost sử dụng Đổ bóng tỷ lệ thay đổi trong Dying Light 2 ™

Các vấn đề đã được khắc phục

  • Elite Dangerous có thể gặp sự cố khi khởi chạy trên GPU dòng Radeon ™ RX 6000.
  • Màn hình đen có thể xảy ra trong quá trình nâng cấp trình điều khiển hoặc đặt lại cài đặt bằng Microsoft® Windows® 11 phiên bản 22H2 trên GPU dòng Radeon ™ RX 6000.
  • Hiệu suất thấp hơn mong đợi trên Gotham Knights ™ sử dụng Bộ xử lý AMD trên một số Sản phẩm đồ họa AMD như Radeon ™ RX 6950 XT.

Các vấn đề đã biết

  • Dòng dự đoán World Of Warships có thể bị thiếu trên GPU dòng Radeon ™ RX 6000. [Độ phân giải được nhắm mục tiêu cho ngày 22.11.1]
  • Khi bật Radeon ™ Anti-Lag, bạn có thể nghe thấy tiếng bíp khi nhấn phím shift + back. [Độ phân giải được nhắm mục tiêu cho ngày 22.11.1]
  • Việc sử dụng GPU có thể bị kẹt ở 100% trong các chỉ số hiệu suất Radeon sau khi đóng trò chơi trên một số Sản phẩm đồ họa AMD như Radeon ™ 570.
  • Nói lắp có thể xảy ra khi phát lại video bằng cách tăng tốc phần cứng với Firefox trên một số Sản phẩm Đồ họa AMD như Đồ họa Radeon ™ RX 6900 XT.
  • Lỗi hiển thị ngắn có thể xảy ra khi chuyển đổi giữa các cửa sổ video và trò chơi trên một số Sản phẩm Đồ họa AMD như Radeon ™ RX 6700 XT.

Các vấn đề mở liệt kê một lỗi sử dụng 100% trong trường hợp thẻ Radeon và một cái gì đó tương tự hiện cũng đang gây ra cho thẻ Nvidia GeForce .

Để tải xuống trình điều khiển AMD mới, hãy truy cập trang ghi chú phát hành chính thức trên trang web chính thức của AMD . Vì trình điều khiển 22.10.3 mới là bản cập nhật beta tùy chọn, bạn sẽ phải chuyển đổi tùy chọn “Được đề xuất + Tùy chọn” trong trường hợp bạn muốn tải xuống trình điều khiển bằng phần mềm Radeon.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00