MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

AM Downloader – Trình tăng tốc tải file tương tự IDM

by MinhPC

AM Downloader – Trình tăng tốc tải file tương tự IDM

Mặc dù bạn có thể tải xuống các tệp nhỏ chỉ bằng trình duyệt web của mình, nhưng việc có trình quản lý tải xuống thường hữu ích vì bạn có thể kiểm soát file tải xuống tốt hơn và thường nhận được các tính năng như tiếp tục hoặc tải xuống nhanh hơn.

Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn miễn phí, như XDM, HTTP Downloader, PyIDM hoặc Internet Download Manager. AM Downloader là một ứng dụng khác mà bạn có thể thử.

Đặc trưng

  • Hỗ trợ tải song song nhiều mục
  • Tạm dừng và tiếp tục tải xuống
  • Tải xuống hàng loạt các mục bằng cách sử dụng các mẫu URL
  • Tốc độ bướm ga để giảm áp lực mạng
  • Giao diện dễ sử dụng và hiện đại
  • 100% miễn phí và mã nguồn mở

Giao diện của AM Downloader đẹp và nhiều màu sắc, với các biểu tượng phẳng và thiết kế đơn giản. Quan trọng nhất, nó rất dễ sử dụng. Để bắt đầu tải xuống, nhấp vào nút Add trên thanh công cụ. Nếu một URL nằm trong clipboard, chương trình có thể biết và sẽ tự động dán URL đó vào hộp tải xuống. Tùy chọn The Monitor Clipboard là một cài đặt tạm thời vì chương trình không nhớ nó vào lần tiếp theo bạn thêm tệp tải xuống.

Trong cửa sổ Add download, bạn có thể chọn thư mục lưu tệp đã tải xuống. Bạn có thể đặt các bản tải xuống trong hàng đợi hoặc bắt đầu chúng ngay lập tức. AM Downloader bắt đầu tải tệp và màn hình chính của nó hiển thị tiến trình.

Ngăn tải xuống có 12 cột hiển thị tên tệp, loại, trạng thái tải xuống, tiến trình, kích thước tệp đã tải xuống, tổng kích thước tệp, tốc độ tải xuống, ETA (khi quá trình tải xuống sẽ hoàn tất), vị trí (thư mục chứa tệp sẽ được lưu), URL, ngày tải xuống được thực hiện và trạng thái.

Với các nút trên thanh công cụ, bạn có thể xóa, bắt đầu, tạm dừng và hủy tải xuống. Nhấp chuột phải vào một tệp trong ngăn tải xuống để mở tệp đó, chuyển đến thư mục lưu tệp và sao chép URL.

AM Downloader là một chương trình miễn phí hoạt động với Windows 7 trở lên. Có thể nói đây là một tiện ích tốt. Vấn đề duy nhất là nó không có tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để tải xuống các tệp từ các trang web đưa bạn đến một trang khác hoặc để ghi lại các luồng âm thanh hoặc video.

Download AM Downloader v1.3.2

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00