MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

AI Photo Editor – Công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến giúp xóa vật thể với AI

by MinhPC

AI Photo Editor – Công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến giúp xóa vật thể với AI

Với sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo, việc thiết lập các mô hình tính toán AI thông qua học máy đã khiến cho các kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ban đầu trở nên rất đơn giản, chẳng hạn như xóa nền bằng một cú nhấp chuột, phóng to độ phân giải và xóa ảnh, và có rất nhiều tính năng miễn phí. dòng Các công cụ trên có thể được sử dụng. Trình chỉnh sửa ảnh AI miễn phí được giới thiệu trong bài viết này là loại dịch vụ có thể xóa hình ảnh khỏi ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

AI Photo Editortrình chỉnh sửa ảnh trực tuyến hiện cung cấp 5 chức năng, bao gồm xóa ảnh, làm mờ, phóng to độ phân giải, kéo dài và thay thế ảnh. Chức năng Dọn dẹp là miễn phí và không cần đăng ký. Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể sử dụng công nghệ AI để làm sạch hình ảnh và tự động sửa chữa và lấp đầy nó. Người qua đường trong ảnh, văn bản và các đối tượng trên ảnh có thể được xóa bằng cách chỉ đơn giản là đánh dấu nó.

Công cụ chỉnh sửa này hỗ trợ các định dạng hình ảnh như JPG, PNG, WEBP và HEIC. Kích thước tệp hình ảnh tối đa là 10 MB. Tải xuống miễn phí hình ảnh 720px. Nếu bạn muốn có độ phân giải cao hơn hoặc sử dụng các chức năng phóng to, mở rộng và thay thế hình ảnh , bạn cần đăng ký dịch vụ. (Lưu ý: Hướng dẫn Hỏi đáp chính thức có dung lượng tối đa 5mb. Tác giả tải lên hình ảnh 5 ~ 10MB và cũng có thể sử dụng được.)

Tên: AI Photo Editor
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://photoeditor.ai/

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00