MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Adobe Mic Check – Tiện ích kiểm tra micro miễn phí của Adobe

by MinhPC

Adobe Mic Check – Tiện ích kiểm tra micro miễn phí của Adobe

Nếu bạn muốn bắt đầu ghi podcast hoặc nội dung cho kênh YouTube của mình, bạn cần phải có âm thanh chất lượng tốt. Vì vậy, hãy làm theo khi chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng trình kiểm tra Micrô hoàn toàn mới và miễn phí của Adobe. Mic Check sẽ kiểm tra khoảng cách chính xác đến micrô, mức tăng, tiếng ồn xung quanh và tiếng vang.

Adobe Mic Check là một phần mềm miễn phí mà bạn có thể truy cập từ trình duyệt của mình. Nó nhanh chóng và dễ sử dụng, đồng thời cho phép bạn ghi lại âm thanh thử nghiệm để tìm hiểu chính xác điều gì đang hoạt động và điều gì không hoạt động với thiết lập Micrô của bạn. Nó cho phép bạn tìm khoảng cách chính xác bạn cần đến micrô, cũng như mức tăng, tiếng ồn xung quanh và tiếng vang phát ra từ môi trường của bạn. Với thông tin này, bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ để có được âm thanh tốt nhất có thể từ bất kỳ micrô nào.

Bạn sử dụng Adobe Mic Check như thế nào để có được âm thanh hoàn hảo từ bất kỳ micrô nào?

  • Để bắt đầu, hãy truy cập trang web Adobe Mic Check và đăng nhập vào tài khoản Adobe của bạn. Nếu chưa có, bạn sẽ cần tạo một cái.
  • Sau khi bạn có tài khoản, hãy nhấp vào tùy chọn Start và cấp cho trình duyệt quyền truy cập vào micrô của bạn bằng cách nhấp vào Allow when the prompt appearsNếu nó không xuất hiện, đừng căng thẳng, nó có thể bật lên trong bước tiếp theo. Nếu bạn không làm điều này, công cụ sẽ không hoạt động.

  • Thao tác này sẽ đưa bạn đến một màn hình mới, nơi bạn cần nhấp vào Test Mic . Khi bạn đã nhấp vào Kiểm tra micrô, chỉ cần sử dụng micrô của bạn như bình thường để có được phản hồi tốt nhất. Tôi khuyên bạn nên ghi lại nội dung nào đó trong ít nhất một phút để có được bộ dữ liệu hoàn chỉnh.
  • Khi bạn dừng quay, công cụ sẽ phân tích clip của bạn và cho bạn biết phần nào đang hoạt động và phần nào không. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để điều chỉnh cài đặt micrô hoặc thay đổi mọi thứ trong môi trường của mình.
  • Từ thời điểm này, bạn chỉ cần điều chỉnh mọi thứ và sau đó lặp lại quy trình cho đến khi bạn nhận được mọi thứ trong hộp màu xanh lá cây. Ngay cả những micrô giá rẻ cũng có thể phát ra âm thanh tốt khi mọi thứ được thiết lập chính xác.

Đó là tất cả . Tuy nhiên, nếu bạn không ghi nội dung trực tiếp, bạn cũng có thể tăng chất lượng một chút bằng cách chạy bản ghi của mình thông qua phần mềm Adobe Enhance Speech để tăng thêm một chút chất lượng.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00