MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

3DP Chip 23.03 Multilingual – Tự động phát hiện và tải Driver cho Windows

by MinhPC

3DP Chip 23.03 Multilingual – Tự động phát hiện và tải Driver cho Windows

3DP Chip là chương trình sẽ tự động phát hiện và hiển thị thông tin trên CPU, bo mạch chủ, card màn hình và card âm thanh, ETC được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể chọn sao chép những thông tin này vào khay nhớ tạm của mình bằng một cú nhấp chuột để sử dụng sau này (chẳng hạn như đăng bài trong diễn đàn). Nếu bạn có kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể chọn tải xuống trình điều khiển mới nhất cho tất cả các thành phần này.

Giao diện thân thiện với người dùng hiển thị thông tin cho các thiết bị như CPU, Bo mạch chủ, Thẻ video, Đa phương tiện, Thẻ Ethernet và Chuột. Ngay bên dưới tất cả những thứ này, bạn có thể xem qua xung nhịp CPU, kích thước bộ nhớ cũng như hệ điều hành.

Bạn cũng có thể sao chép thông tin của hệ thống vào khay nhớ tạm của 3DP Chip và gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển, trong trường hợp phần mềm không phát hiện chính xác thiết bị của bạn. Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn xem các phiên bản/ngày của trình điều khiển trong bảng điều khiển chính.

Một tính năng thông minh có trong gói cho phép bạn thực hiện các hoạt động sao lưu bằng cách chọn các ổ đĩa mong muốn từ danh sách và khôi phục dữ liệu chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các chi tiết bổ sung về từng ổ đĩa, mục đích như mô tả, loại, nhà cung cấp, ngày tháng và phiên bản, cũng như loại trừ các sản phẩm của Microsoft khỏi danh sách.

Mặc dù hữu ích và hiệu quả như phần mềm này, nhưng nó có một nhược điểm: bạn phải nhấp vào từng tên thiết bị và truy cập trang web tương ứng của nó để kiểm tra xem có cần cập nhật hay không. Sẽ thật thoải mái nếu tất cả thông tin này được hiển thị trong giao diện của phần mềm, chỉ trong nháy mắt.

Ngoài sự bất tiện đã nói ở trên, 3DP Chip hoạt động rất tuyệt vời. Làm việc với nó cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm tài nguyên máy tính của bạn. Nói chung, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phần mềm trả phí, mặc dù quá trình tải xuống trình điều khiển được xử lý thông qua trình duyệt web chứ không phải từ bên trong ứng dụng.

Có gì mới

Tải xuống 3DP Chip 23.03 Multilingual

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00